Select Page

สื่อฯปันใจ ดาราไทยช่วยน้ำท่วม

สื่อฯปันใจ ดาราไทยช่วยน้ำท่วม

คุณกอบสุข จารุจินดา หรือพี่กอบ ขวัญใจของน้องๆนักแสดงแห่งวิกสามพระรามสี่ พร้อมนักแสดงจากละคร 7 ประจัญบาน,สิ-สิริรัตน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 และศิลปินนักร้องจาก AF พร้อมใจยกขบวนแจกสิ่งของให้แก่นักเรียนที่ถูกผลกระทบจากภัยน้ำท่วม ในพื้นที่อำเภอ ปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา

…………………………………………………………………………………………

 เรื่อง: อนุสรณ์ มีบุญ   \   ภาพ: ชัยเวช ดวงมั่น          นิสิตฝึกงาน

          หลายท่านอาจชินกับภาพของคุณกอบสุขยืนถือโทรโข่งตัวน้อยนิดในบทบาทผู้จัดละครตัวฉกาจที่เรียกว่าหาตัวจับยากเลยทีเดียว แต่ในช่วงที่เกิดปัญหาอุทกภัยที่ผ่านมานี้ภาพที่หลายคนติดตาไม่แพ้กันคือ คุณกอบสุข นั้นควงคู่กับคุณแหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ ทั้งหอบ แบกสิ่งของบริจาคอย่างกุลีกุจอ พร้อมด้วยเหล่าศิลปินดาราอย่างคับคั่ง ส่วนทางเหล่าดาราหลังจากที่ทยอยขนของที่นำมาบริจาคลงจากรถเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็กระจายตัวประจำซุ้มอาหารไม่ว่าจะเป็นซุ้มส้มตำรสแซบ ข้าวขาหมู หมีผัดโคราช ข้าวเม่า ขนมจีน ฯลฯ อีกซุ้มหนึ่งที่เจิดจรัสไม่แพ้ใครในงานนี้ก็จะเห็นได้ว่า จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก สิ-สิริรัตน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 ที่งานนี้ยืนยิ้มหวานแจกโอวัลตินให้แก่น้องๆนักเรียนอย่างสนุกสนาน พร้อมเปิดเผยว่า “สิ เองก็มีความสุขมากค่ะได้มาแจกโอวัลตินให้น้องๆนึกถึงตอนสิเป็นเด็กๆเลยค่ะ เห็นน้องเข้าแถวยาวแบบนี้ก็ดีใจที่ทำให้เขามีความสุขขึ้นมาได้บ้างค่ะ”

           ดารานักแสดงทั้งหมดกล่าวว่าพวกเขาเป็นคนของประชาชนเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ประชาชนได้รับความเสียหายมีผลกระทบต่อร่างกายและจิตจิต  จึงอาสาช่วยเยียวยาให้จิตใจดีขึ้น ทั้งนี้ยังกล่าวอีกว่าเต็มใจที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข และหันกลับมายิ้มสยามได้เหมือนเดิม โดยมองว่าการทำความดีเพื่อตอบแทนสังคมนั้นเป็นสิ่งที่สมควรทำโดยไม่ต้องหวังสิ่งตอบแทน เช่นเดียวกับในหลวงของเราที่ทุ่มเทพระวรกาย ริเริ่มโครางการพระราชดำริต่างๆมากมายเพื่อปวงชนชาวไทย  จึงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าหากในหลวงยังทรงพระวรกายแข็งแรงดังเดิมขณะนี้พระองค์ต้องทรงออกเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนของพระองค์อย่างแน่นอน

About The Author

Leave a reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.